Xuất bản thông tin

BCĐ hoạt động hè xã Bình Khê khai mạc Hội trại hè cho thanh thiếu nhi xã Bình Khê năm 2017

BCĐ hoạt động hè xã Bình Khê khai mạc Hội trại hè cho thanh thiếu nhi xã Bình Khê năm 2017

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 23/5/2017 của BCĐ hoạt động hè xã Bình Khê về việc triển khai thực hiện tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý, giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè 2017. Trong 2 ngày 22, 23/7/2017 tại sân vận động xã Bình Khê, BCĐ hoạt động hè xã Bình Khê đã tổ chức khai mạc Hội trại hè cho thanh thiếu nhi xã Bình Khê năm 2017 với sự tham gia của hơn 500 đoàn viên thanh niên, thiếu nhi đến từ 14 cơ sở thôn trên địa bàn xã tham gia.

   Hội trại Hè xã Bình Khê năm nay diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt với nhiều nội dung thiết thực, ý nghĩa như: thi tìm hiểu "Mùa hè an toàn lành mạnh cho trẻ em", thi rung chuông vàng, thi nghi thức đội, thi kéo co, thi bóng đá, thi cắm trại đẹp, thi văn nghệ... Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, vui tươi cho thanh thiếu nhi trong dịp hè; đáp ứng nhu cầu, sở thích, vui chơi giải trí mang tính cộng đồng phù hợp với xu hướng phát triển của thanh thiếu nhi góp phần thu hút, tập hợp thanh thiếu nhi trên địa bàn. Qua đó cũng giúp các bạn đoàn viên, thanh niên, các em thiếu niên, nhi đồng được rèn luyện các kỹ năng sống, sự tự tin trong giao tiếp và tạo sự hứng khởi cho thanh thiếu nhi trước khi bước vào năm học mới.

   Thông qua hội trại nhằm giáo dục cho các em thiếu nhi về tình yêu quê hương, đất nước, thiên nhiên, giáo dục cho các em về những tình bạn đẹp, giáo dục lòng tự hào dân tộc, những truyền thống đẹp của quê hương, đất nước, của Đảng, của Đoàn, của Đội; Bên cạnh đó, đổi mới mạnh mẽ, toàn diện về nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn, Hội, Đội tạo bước chuyển biến mới về thu hút thanh thiếu nhi trong địa bàn xã Bình Khê, tạo sân chơi giải trí cho thanh thiếu thi trong dịp hè đồng thời góp phần giáo dục cho các em về giá trị văn-thể-mỹ, kỹ năng ứng xử, tính tự quản, tinh thần đoàn kết, ý thức đoàn kết, kỷ luật, kỹ năng làm việc nhóm,… Và đây cũng là dịp để các cấp, các ngành trên địa bàn xã thể hiện sự quan tâm của mình đối với các em thiếu nhi những mầm non tương lai của đất nước.

 

Một số hình ảnh tại Hội trại:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  Kết thúc Hội trại Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội trại, đặc biệt giải nhất toàn đoàn thuộc về  thôn Đồng Đò, nhì toàn đoàn cho các thôn Trại Mới A, Trại Thông, giải ba toàn đoàn cho các thôn Quán Vuông, Bến Vuông và Ninh Bình.

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCĐ xã Bình Khê