Xuất bản thông tin

Công đoàn cơ sở xã Bình Khê tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Công đoàn cơ sở xã Bình Khê tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày 02/8/2017, Công đoàn cơ sở xã Bình Khê tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Đặng Văn Diềm – Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Đông Triều; đồng chí Hoàng Ngọc Tân – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Khê, các đồng chí BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã; 37 đại biểu là đoàn viên công đoàn của xã.

      Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã, sự chỉ đạo sát sao của Liên đoàn lao động thị xã và sự nỗ lực của toàn thể đoàn viên công đoàn đã giúp hoạt động công đoàn đạt nhều kết quả tích cực, thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của xã mà Nghị quyết Đại hội khóa III đã đề ra, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ mà Liên đoàn lao động thị xã đã giao, đạt được danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc trong nhiều năm liền.

 Toàn cảnh Đại hội

 

 

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Đ/C Nguyễn Thị Tám khai mạc Đại Hội

 

   Ban chấp hành Công đoàn xã Bình Khê thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan tổ chức cho đoàn viên tham gia học tập và quán triệt các Chỉ thị, Nghị Quyết của Đảng các cấp; tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến toàn thể cán bộ, công chức. 100% cán bộ đoàn viên công đoàn đăng ký thực hiện Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngoài ra, BCH công đoàn đã vận động cán bộ đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động nhận đạo từ thiện,…Tham luận tại Đại hội các đại biểu đều nhất trí cao với nội dung báo cáo đồng thời nêu lên các giải pháp và nhiệm vụ để công đoàn xã tiếp tục lãnh chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ.
 

 

Đ/C Nguyễn Văn Lộc tặng hoa Đại hội

 

 

Đ/C Vũ Văn Hoa tặng hoa Đại hội

 

 

Đ/C Phạm Văn Kiên báo cáo trước Đại hội

 

 

Đ/C Phùng Văn Thưởng tham luận tại Đại hội

 

 

Đ/C Nguyễn Thị Hương tham luận tại Đại hội

 

 

Đ/C Đặng Văn Diềm Chủ tịch LĐLĐ thị xã phát biểu tại Đại hội

 

 

Đ/C Đặng Văn Diềm Chủ tịch LĐLĐ thị xã tặng hoa Đại hội

 

 

 

Đ/C Hoàng Ngọc Tân Bí thư Đảng bộ xã phát biểu tại Đại hội

 

 

Đ/C Hoàng Ngọc Tân Bí thư Đảng bộ xã tặng hoa Đại hội

 

    Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đặng Văn Diềm – Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Đông Triều; đồng chí Hoàng Ngọc Tân – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Khê đã ghi nhận những kết quả mà Công đoàn cở sở xã Bình Khê đạt được trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần quan tâm đến một số vấn đề: Tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Công đoàn bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, tích cực hướng mọi hoạt động vào việc chăm lo cải thiện điều kiện làm việc và bảo vệ chăm lo cho đoàn viên; gắn chặt các hoạt động của Công đoàn với nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước thiết thực, xây dựng cơ quan văn hóa, cùng với địa phương tích cực hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2017 và các năm tiếp theo.

 

 

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Đại hội

 

   Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đội ngũ cán bộ và đoàn viên công đoàn, với phương châm "Dân chủ-Đoàn kết-Đổi mới-Kỷ cương-Kỷ luật" Đại hội lần thứ IV công đoàn xã Bình Khê đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 03 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn thị xã 01 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thị Tám-Phó Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Công đoàn khóa III nhiệm kỳ 2012-2017 tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Công đoàn xã nhiệm kỳ 2017-2022./.

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCĐ xã Bình Khê