Xuất bản thông tin

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Bình Khê lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Bình Khê lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Trong 2 ngày 24 và 25/3/2017, Hội CCB xã Bình Khê tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

     Đến dự và tặng hoa chúc mừng đại hội có đồng chí Khổng Minh Quang – Phó Chủ tịch Hội CCB Thị xã Đông Triều.

    Dự đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các đại biểu đại diện cho các Ban, ngành đoàn thể xã, các đại biểu 14 thôn, các cơ quan, đơn vị đóng quân trên địa bàn cùng 98 hội viên CCB tiêu biểu đại diện cho 448 hội viên CCB trong toàn xã.

 

 

Đồng chí Hoàng Ngọc Tân phát biểu tại Đại Hội

 

    Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội CCB xã Bình Khê luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội VII đã đề ra. 5 năm qua, toàn Hội không có hội viên vi phạm pháp luật và các tai tệ nạn xã hội; cán bộ hội viên phát huy tốt bản chất truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ", thực hiện tốt Chỉ thị số 03 của Bộ chính trị về "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương cũng như điều lệ và quy định của Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Hội CCB xã  Bình Khê cũng tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế hộ gia đình, giảm nghèo, xóa nhà tạm cho hộ hội viên nghèo có khó khăn về nhà ở và công tác nghĩa tình đồng đội.

    Với những kết quả đạt được, trong 5 năm qua, hội CCB xã  Bình Khê là một trong các đơn vị dẫn đầu phong trào của thị xã, đã được UBND thị xã, Hội CCB thị xã tặng 06 giấy khen, Đảng ủy, UBND xã tặng 02 giấy khen và nhiều cá nhân hội viên CCB tham gia công tác đảng, đoàn thể được khen thưởng…

     Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, tồn tại trong nhiệm kỳ qua, Đại hội đại biểu Hội CCB xã  Bình Khê đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong giai đoạn 2017 – 2022 là: Phát huy bản chất, truyền thống "Bộ đội Cụ Hồ" tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức nâng cao chất lượng tổ chức và hiệu quả hoạt dộng xây dựng Hội trong sạch vững mạnh hoang thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Hội góp phần tích cực thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII.

    Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Khổng Minh Quang – Phó Chủ tịch Hội CCB Thị xã Đông Triều đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB xã Bình Khê trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể củng cố các chi hội CCB; phát huy tinh thần đoàn kết để các phong trào tiếp tục phát triển nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đã đề ra.

 

 

Đồng chí Khổng Minh Quang phát biểu tại Đại Hội

 

     Tại đại hội, các đại biểu đã bầu 16 đồng chí vào Ban chấp hành Hội CCB xã  Bình Khê khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đoàn đại biểu gồm 07 đồng chí  đi dự Đại hội Đại biểu CCB Thị xã lần thứ VI.

 

Một số hình ảnh tặng hoa chúc mừng tại Đại hội đại biểu Hội CCB xã  Bình Khê.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCĐ xã Bình Khê