Xuất bản thông tin

ĐẢNG ỦY – UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN VÀ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ NHIỆM KỲ 2015 – 2020

ĐẢNG ỦY – UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN VÀ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ XÃ NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Được sự nhất trí của Đảng ủy và UBND xã Bình Khê. Hồi 7 giờ 30 phút tối 30 tháng 4 năm 2015 tại sân vận động xã đã tổ chức đêm văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn và Đại hội Đảng xã nhiệm kỳ 2015 – 2020 với sự tham gia các tiết mục văn nghệ của 14 thôn trong xã và 5 trường THCS, Tiểu học I, II, các trường mầm non trong xã.Về dự đêm liên hoan văn nghệ có Ông Phan Thanh Sản Bí thư Đảng ủy xã. Ông Hoàng Ngọc Tân Huyện ủy viên – Chủ tịch UBND xã. Ông Phùng Văn Nết Phó chủ tịch UBND xã. Ông Mạc Văn Thuật Phó chủ tịch UBND xã cùng các ban ngành đoàn thể.


Trời vừa tối dưới đèn điện rực sáng của sân khấu ngoài trời. Tiếng nhạc loa rộn ràng bà con các thôn nô nức về sân vận động để xem và động viên các diễn viên của thôn mình.Với sự đầu tư thời gian, Trang phục, Thiết kế đạo diễn các tiết mục của các thôn và các trường học đã đem đến sự thành công rực rỡ của đêm liên hoan văn nghệ. Nhiều tiết mục được đông đảo bà con nhân dân đứng dậy vỗ tay cổ vũ khen ngợi như tiết mục kịch nói " Trần Quốc Toản ra quân " của trường tiểu học Bình Khê II các em tuổi còn nhỏ nhưng diễn xuất rất mạch lạc chững chạc . Tiết mục múa của thôn Ninh Bình, Thôn Phú Ninh, Thôn Trại Mới A, Trường THCS Bình Khê chuẩn bị, dàn dựng rất công phu. Trang phục lộng lẫy không kém gì tiết mục của các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp. Đông đảo bà con nhân dân xem buổi biểu diễn đến khi kết thúc đêm liên hoan văn nghệ khi ra về còn trầm trồ khen ngợi.

            Sau hơn 3 giờ biểu diễn các tiết mục tham gia của các thôn và các trường trên địa bàn xã đã đem lại thành công rực rỡ của đêm văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn và Đại hội Đảng bộ xã Nhiệm kỳ 2015 – 2020.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐÊM LIÊN HOAN VĂN NGHỆ

Tiết mục kịch nói " Trần Quốc Toản ra quân" của trường tiểu học Bình Khê II

Tiết mục múa "Buổi sáng trên đồng nội" của trường THCS Bình Khê

Tiết mục múa của thôn Trại Mới A

Tiết mục múa "Bác Hồ người là tình yêu bao la" của thôn Phú Ninh

Tiết mục múa "Hương sen" của trường mầm non Bình Minh

 

CỘNG TÁC VIÊN

NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG