Xuất bản thông tin

Đảng ủy xã Bình Khê tổ chức giao ban, gặp mặt Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận, trưởng các đoàn thể của các thôn trên địa bàn xã

Đảng ủy xã Bình Khê tổ chức giao ban, gặp mặt Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận, trưởng các đoàn thể của các thôn trên địa bàn xã

Thực hiện Quy chế làm việc của BCH Đảng bộ xã Bình Khê khóa XXIII nhiệm kỳ 2015-2020 và chương trình công tác tháng 9 năm 2016.
Hôm nay 26 tháng 9 năm 2016 Đảng ủy xã Bình Khê tổ chức giao ban, gặp mặt Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận, trưởng các đoàn thể của các thôn trên địa bàn xã.


 

        Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Ngọc Tân – Thị ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã. Đồng chí Phan Thanh Sản Phó bí thư BCH Đảng bộ - chủ tịch UBND xã. Đồng chí Nguyễn Văn Lộc Phó bí thư thường trực BCH Đảng bộ xã cùng toàn thể các đồng chí đại biểu là các Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng các đoàn thể của 14 thôn trên địa bàn.

 

 

Đ/C Nguyễn Văn Lộc phát biểu tại Hội nghị

 

 

Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

         Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Lộc Phó bí thư thường trực BCH Đảng bộ đánh giá quá trình chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong tháng 9 và đề ra những định hướng phát triển kinh tế xã hội của địa phương trong những tháng tiếp theo. Các đại biểu về dự Hội nghị thảo luận với tinh thần đoàn kết sôi nổi và sau ½ ngày làm việc Hộ nghị giao ban, gặp mặt Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban công tác mặt trận, trưởng các đoàn thể của các thôn trên địa bàn xã đã thành công tốt đẹp.

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCĐ xã Bình Khê