Xuất bản thông tin

UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BV VÀ PTR-PCCCR NĂM 2015-2016

UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC BV VÀ PTR-PCCCR NĂM 2015-2016

Thực hiện Công văn số 72/CV-BCĐ ngày 19/8/2016 của Ban chỉ đạo Bảo vệ và phát triển rừng - phòng cháy chữa cháy rừng ( BV và PTR-PCCCR) về việc thực hiện kế hoạch BV và PTR-PCCCR nam 2015-2016 và triển khai kế hoach BV và PTR - PCCCR năm 2016-2017;
Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy xã bình khê;


        Hồi 13h 30 ngày 27/9/2016 UBND xã Bình Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác BV và PTR - PCCCR năm 2015 – 2016 và triển khai nhiệm vụ BV và PTR - PCCCR năm 2016 – 2017 tại hội trường UBND xã . Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Lộc Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí Phan Thanh Sản phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã. Đồng chí Ngô Đức Hậu Hạt phó hạt kiểm lâm huyện Đông Triều. Đồng chí Ngô Trung Tiến – Phó giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đông Triều. Các đại biểu đại diện cho các đơn vị : Công ty 618, công ty 397, công ty than Mạo Khê, công ty nhựa Minh Anh, nhà máy nhiệt điện Đông Triều, công ty Hương Trà, công ty Thủy lợi Đông Triều, kho KV4, Lữ đoàn 405, trạm kiểm lâm Bình Khê, đội lâm nghiệp Bến Châu, đội lâm nghiệp Miếu Hương. Các đại biểu đại diện cho các Ban, ngành đoàn thể của xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, dân quân tự vệ, công an viên , chủ rừng của 14 thôn trên địa bàn.

 

 

Đ/C Phùng Văn Nết  phát biểu tại Hội nghị

 

           

Các đại biểu tham dự Hội nghị

 

             Hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được trong công tác BV và PTR - PCCCR năm 2015 – 2016 trên địa bàn xã Bình Khê .Trong năm vừa qua do làm tốt công tác phong chống cháy rừng. Các cấp các ngành đã có sự phối kết hợp tốt , chủ động trong việc phòng cháy chữa cháy . Đặc biệt là vào đầu mùa khô đã chủ động triển khai nhiều biện pháp như tuyên truyền công tác phòng chay chữa cháy tới các thôn và hộ gia đình có rừng , tổ chức phát quang và tạo đường ranh cản lửa , mở lớp tập huấn về kỹ thuật phòng cháy chữa cháy cho các hộ có rừng và quản lý rừng . Phối hợp với các đội lâm nghiệp, kiêm lâm khu vực tích cực kiểm tra nên năm vừa qua đã không để xảy ra một vụ cháy rừng nào.

          Hội nghị cũng đã triển khai kế hoạch BV và PTR - PCCCR năm 2016 – 2017, đề ra những biện pháp cần thiết để làm tốt công tác BV và PTR - PCCCR trong năm tới . Đặc biệt công tác BV và PTR - PCCCR đầu nguồn của khu vực hồ đập Bến Châu và Đồng Đò 1, Đồng Đò 2. Khu vực chùa Hồ Thiên Và Chùa Ngọa Vân.

         Hội nghị cũng đánh giá bổ sung những tồn tại của công tác BV và PTR – PCCCR bằng các tham luận của các cơ sở thôn, các ý kiến phát biểu của các đại biểu nhằm đưa công tác BV và PTR - PCCCR ngày càng có hiệu quả hơn .

 

 

Đ/C Nguyễn Văn Tứ tham luận  tại Hội nghị

 

 

Đ/C Ngô Trung Tiến phát biểu tại Hội nghị

 

 

Đ/C Ngô Đức Hậu phát biểu tại Hội nghị

 

           Cuối cùng Đồng chí Phan Thanh Sản – Chủ tịch UBND xã phát biểu tiếp nhận các ý kiến góp ý của các đại biểu nhằm BV và PTR - PCCCR của Thị xã Đông Triều nói chung, xã Bình Khê nói riêng ngày càng hiểu quả cao hơn, tạo được những cánh rừng xanh hơn, tốt hơn và tổng kết hội nghị.

 

 

Đ/C Phan Thanh Sản phát biểu tại Hội nghị

 

      Thông qua Hội nghị UBND xã Bình Khê cũng đã đánh giá và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tich xuất sắc trong công tác BV và PTR - PCCCR  năm 2015-2016.

 

 

Đ/C Phan Thanh Sản trao thưởng cho các tập thể đạt thành tích tại Hội nghị

 

 

Đ/C Nguyễn Văn Lộc trao thưởng cho các cá nhân đạt thành tích tại Hội nghị

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCĐ xã Bình Khê