Xuất bản thông tin

UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2016

UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2016

Chiều 24/11/2016, Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Bình Khê đã tổ chức tổng kết phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", "Công tác an ninh trật tự", "Công tác quân sự" năm 2016. Đến dự có ông Hoàng Ngọc Tân - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, các đại biểu là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể xã; công an xã, dân quân tự vệ, dân phòng và lực lượng bảo vệ khu dân cư thuộc địa bàn xã Bình Khê.

 

 

Toàn cảnh Hội nghị

 

     Xác định phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc", "Công tác an ninh trật tự", "Công tác quân sự"  là một trong những nhiệm vụ quan trọng, trong năm 2016, được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã, với nhiều hình thức và biện pháp phong phú, đa dạng, rộng khắp, các đơn vị công an xã, quân sự xã đã phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể có liên quan tích cực vận động, tuyên truyền sâu rộng trong các khu dân cư, cơ quan xí nghiệp, trường học và các tầng lớp nhân dân tham gia vào các hoạt động bảo vệ an ninh, trật tự trên địa bàn xã. Qua đó hoạt động phạm pháp hình sự đã được kiềm chế, tình hình an toàn giao thông được kéo giảm góp phần giữ vững an toàn trật tự xã hội. Đặc biệt với việc thường xuyên củng cố lực lượng an ninh cơ sở các hộ, nhóm hộ, tổ tự quản và quần chúng nhân dân. Với những kết quả đã đạt được phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Bình Khê đã phát huy được khí thế sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân làm thất bại âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch; bảo vệ an toàn xã hội, ổn định chính trị, tạo điều kiện cơ bản để thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn.

 

 

Đ/C Nguyễn Thị Tám phát biểu tại Hội nghị

 

 

Đ/C Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại Hội nghị

 

 

Đ/C Chu Văn Dũng phát biểu tại Hội nghị

 

 

Đ/C Hoàng Ngọc Tân phát biểu tại Hội nghị

 

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Ngọc Tân đã nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các đơn vị, cá nhân đã được trong phong trào Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, công tác an ninh trật tự, công tác quân sự đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể xã tiếp tục quán triệt Chỉ thị 09 của Ban Bí thư về đẩy mạnh phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trong tình hình mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong hành động và nhận thức góp phần phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Đẩy mạnh tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân bằng nhiều hình thức đa dạng và phong phú, nâng cao ý thức cảnh giác, tự giác tố cáo tội phạm của người dân. Chú trọng liên kết phối hợp công tác giữa lực lượng công an, lực lượng quân sự  với Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành, đoàn thể, đồng thời củng cố và nâng cao hơn nữa vai trò của tổ tự quản và lực lượng dân phòng, dân quân vì đây là lực lượng nòng cốt giữ gìn an ninh, trật tự xã hội trên địa bàn xã. Kịp thời khen thưởng, nhân rộng các gương điển hình, qua đó góp phần xây dựng lực lượng bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn ngày càng phát triển vững mạnh.

 

 

 

 

Đ/C Hoàng Ngọc Tân tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân tại Hội nghị

 

    Nhân dịp này, 12 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc", "Công tác an ninh trật tự", "Công tác quân sự" năm 2016 đã được nhận Giấy khen cùng tền thưởng 6.000.000đ của UBND xã.

 

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCS xã Bình Khê