Xuất bản thông tin

UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÁC LÀNG VĂN HÓA NĂM 2014

UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÁC LÀNG VĂN HÓA NĂM 2014

Tối ngày 31 tháng 8 năm 2014 tại nhà văn hóa thôn Tây Sơn xã Bình Khê đã tổ chức đêm liên hoan văn nghệ các làng văn hóa cụm 1 của xã Bình Khê gồm các thôn Tây Sơn, Ninh Bình, Trại Dọc, Quảng Mản, Đồng Đò. Về dự đêm liên hoan văn nghệ có đồng chí Nguyễn Văn Lợi Nguyên Bí thư Đảng bộ xã Bình Khê. Đồng chí Nguyễn Văn Lộc Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Bình Khê. Đồng chí Mạc Văn Thuật Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê và đông đảo bà con nhân dân trong xã .


 15 tiết mục đặc sắc của 5 thôn đã đem lại không khí vui tươi phấn khởi tràn đầy sức sống của đêm liên hoan với nhiều thể loại như hát múa của làng Trại Dọc, Kịch nói Phú ông kén rể của làng Tây Sơn. Làn điệu chèo mượt mà ấm áp mang đậm nét dân ca của làng Ninh Bình. Tốp ca Tổ quốc gọi tên mình của làng Quảng Mản. v.v…

 

Tối ngày 05/9/2014 Liên hoan văn nghệ Cụm 3 gồm các thôn Xuân Bình, Đông Sơn, Trại Mới B, Quán Vuông diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc như Tiểu phẩm kịch Chống ma túy của làng Đông Sơn, múa Từ làng Sen của làng Trại mới B, múa Ai yêu Miền Nam của Trại Mới B, Dân Vũ của Xuân Bình.

Nhìn chung các tiết mục của các thôn trong xã đều chuẩn bị rất công phu chu đáo. Từ nhiều ngày trước khi hội diễn các làng đã lập đội văn nghệ luyện tập , dàn dựng các tiết mục góp phần cho thành công của đêm diễn. Các đêm diễn đã thành công tốt đẹp, nhiều tiết mục đã được bà con nhân dân ngợi khen.  

Một số hình ảnh của đêm liên hoan văn nghệ các cụm :

Hát múa nơi đảo xa của làng Trại Dọc

Làn điệu chèo " Đẹp mãi quê hương " của làng Ninh Bình

Kịch nói "Phú ông kén rể " của làng Tây Sơn 

Đêm văn nghệ thu hút đông đảo bà con nhân dân đến xem

CỘNG TÁC VIÊN 

NGUYỄN HỒNG  PHƯƠNG