Asset Publisher

ĐẢNG BỘ XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9

ĐẢNG BỘ XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN NHÂN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm 72 năm Cánh mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng nay ngày 02/9/2017 Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Khê tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 50, 55 năm tuổi Đảng cho 10 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

   Thực hiện Quyết định của Tỉnh ủy Quảng Ninh; ngày 02/9/2017 Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Khê tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30, 40, 50, 55 năm tuổi Đảng 10 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã.

   Dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Ngọc Tân - Thị ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phan Thanh Sản - Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các đồng chí trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội của xã; các đồng chí bí thư chi bộ có đảng viên được tặng huy hiệu đảng cùng 10 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đảng.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Lộc đọc Quyết định tại buổi lễ.

 

 

Đồng chí Hoàng Ngọc Tân trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng tại buổi lễ.

 

 

Đồng chí Phan Thanh Sản trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng tại buổi lễ.

 

 

 

Đồng chí Hoàng Ngọc Tân trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng tại buổi lễ.

 

 

Đồng chí Phan Thanh Sản trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng tại buổi lễ.

 

    

 

Đồng chí Nguyễn Đình Nhiều huy hiệu 55 năm tuổi đảng phát biểu tại buổi lễ.

 

   Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Nhiều được trao tăng huy hiệu 55 năm tuổi đảng đại diện cho các đồng chí được nhận Huy hiệu 30, 40, 50, 55 năm tuổi Đảng phát biểu, nói lên quá trình công hiến và đi theo Đảng của bản thân, cảm thấy xúc động khi được gắn Huy hiệu Đảng, hứa luôn trung thành với Đảng, Đất nước, vận động con cháu, những người xung quanh chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, quy định của địa phương.

 

 

Đồng chí Hoàng Ngọc Tân phát biểu tại buổi lễ.

 

    Đồng chí Hoàng Ngọc Tân - Thị ủy viên, Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã có bài phát biểu chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu 30, 40, 50, 55 năm tuổi Đảng, đồng thời ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của các Đảng viên, mong các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu của mình, luôn là tấm gương sáng tích cực để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, với kết quả là sự đổi mới về kinh tế, văn hóa - xã hội của địa phương đã đạt được trong những năm qua. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2017 góp phần xây dựng xã Bình Khê đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu trước năm 2020./.

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCĐ xã Bình Khê