Asset Publisher

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Kế hoạch của UBDN xã Bình Khê;

    Sáng nay ngày 01/10/2016, Đại diện Thường trực đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Bình Khê tổ chức thăm đồng đánh giá năng suất lúa mùa và chỉ đạo sản xuất cây vụ đông năm 2016 tại các xứ đồng trên địa bàn xã. Tham dự buổi thăm đồng có các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN, các ông bà đại diện các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội, các ông bà đại diện HTX nông nghiệp, các ông bà bí thư chi bộ, trưởng phó thôn dân cư.

 

 

 

 

 

 

    Theo đánh giá của đoàn công tác do làm tốt công tác chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh lúa mùa năm nay có năng suất khá cao hứa hẹn một vụ mùa bội thu, dự kiến đạt 56-57 tạ trên 1 ha. Các cây rau màu khác phát triển tốt đặc biệt là cây củ đậu cho năng suất khoảng 2 tấn/ sào, với giá khoảng 5000đ đến 5200đ một kg bà con nông dân thu về ước đạt 10 đến 11 triệu đồng trên một sào.

 

 

 

 

      Sau khi kiểm tra thực tế trên đồng ruộng, gặp gỡ trao đổi với các hộ xã viên. Cùng với hội nghị thăm đồng đánh giá năng suất lúa vụ mùa năm 2016, Thường trực Đảng ủy - HĐND – UBND đã chỉ đạo  HTX DVNN lên kế hoạch sản xuất trồng cây vụ đông năm 2016, trên cơ sở những kết quả đạt được của vụ mùa, tiếp tục sử dụng những giống cây trồng có năng suất cao, chống chịu sâu bệnh, chịu rét tốt, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất phấn đấu năng suất vụ đông năm nay cao hơn năm trước ./.

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCĐ xã Bình Khê