Asset Publisher

ĐƯỢC SỰ NHẤT TRÍ CỦA ĐẢNG ỦY; UBND XÃ BÌNH KHÊ BÀ PHẠM THỊ GIÁ ĐÃ TỔ CHỨC ĐỢT TRAO QUÀ TÌNH NGHĨA GIÚP ĐỠ HỘ NGHÈO; HỘ CẬN NGHÈO; NGƯỜI CAO TUỔI KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ẤT MÙI 2015.

ĐƯỢC SỰ NHẤT TRÍ CỦA ĐẢNG ỦY; UBND XÃ BÌNH KHÊ BÀ PHẠM THỊ GIÁ ĐÃ TỔ CHỨC ĐỢT TRAO QUÀ TÌNH NGHĨA GIÚP ĐỠ HỘ NGHÈO; HỘ CẬN NGHÈO; NGƯỜI CAO TUỔI KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT ẤT MÙI 2015.

Hồi 7h30' ngày 10 tháng 02 năm 2015 được sự nhất trí của Đảng ủy; UBND xã Bình Khê Bà Phạm Thị Giá một người vợ liệt sĩ với tinh thần nghĩa tình đồng đội đã tổ chức đợt trao quà tình nghĩa với sự chứng kiến của ông Mạc Văn Thuật Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê. Ông Trần Tất Sở Chủ tịch Hội người cao tuổi xã Bình Khê. Ông Phạm Hữu Bính Phó chủ tịch hôi khuyến học xã Bình Khê tại các nhà văn hóa của 14 thôn trong xã và các trường học.


Bà Phạm Thị Giá năm nay đã ở tuổi 70. Là vợ của một liệt sĩ thời chống Mỹ. Là một thành viên của hội người cao tuổi xã Bình Khê.Bà vẫn là người nông dân tham gia công việc đồng áng. Với mảnh vườn hơn 2 sào đất. Với suất đất nông nghiệp mà HTX NN giao cho hàng ngày bà vẫn cần mẫn canh tác. Với tình cảm cá nhân.với nghĩa tình đồng đội bà Phạm Thị Giá đã dùng số tiền mình đã dành dụm đươc ủng hộ giúp đỡ người tàn tật, người cao tuổi khó khăn. Đoàn đã đến tận 14 thôn trong xã và 3 trường Tiểu học Bình Khê I; Tiểu học Bình Khê II; THCS Binh Khê để trao quà tận tay cho từng người. Thật cảm đông khi những túi quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tình người khi trao đến tay những em tàn tât. Những cháu học sinh cấp I; II.Đi tới 14 cơ sở thôn và các trường học mặc dù thời gian ít ỏi đoàn luôn được sự đón tiếp chu đáo nồng hậu,lời cảm ơn chân thành của lãnh đạo cơ sở thôn , hiệu trưởng các trường, và bà con nhân dân trong thôn.  Với hơn 70 Xuất quà tổng trị giá khoảng 13 triệu đồng Bà Phạm Thị Giá đã có những nghĩa cử cao đẹp, Tình người ấm áp khi tết đến xuân về với những gia đình; những con người con gặp khó khăn và bà cũng mong muốn rằng có nhiều người trong xã cũng như con em của quê hương Bình Khê làm ăn xa quê nếu có điều kiện hãy rộng vòng tay đùm bọc cưu mang những mảnh đời hiện nay còn khó khăn hoạn nạn, nhất là trong những dịp tết đến xuân về.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN 

Bà Phạm Thị Giá Trao quà cho đại diên các cháu khó khăn tai THCS Bình Khê

Đoàn tổ chức trao quà cho gia đình nghèo; cận nghèo người cao tuổi  khó khăn tại trụ sở thôn Bến Vuông với sự chứng kiến của lãnh đạo thôn.

Bà Phạm Thị Gía trực tiếp trao quà cho cháu khuyết tật thôn Quảng Mản

Đoàn công tác tổ chức trao quà cho các cụ cao tuổi khó khăn tại thôn Tây Sơn.

Bà Phạm Thị Giá cùng Cô Hiệu Trưởng trường Tiểu học Bình Khê I Trao quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn

                                                                                          CỘNG TÁC VIÊN

                                                                                  NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG