Asset Publisher

LÃNH ĐẠO THỊ ỦY ĐÔNG TRIỀU THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2017

LÃNH ĐẠO THỊ ỦY ĐÔNG TRIỀU THĂM VÀ TẶNG QUÀ CÁC CHÁU THIẾU NHI NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2017

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, tối ngày 4/10/2017, đoàn công tác của các đồng chí lãnh đạo thị xã Đông Triều đã về thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi thôn Đông Sơn xã Bình Khê.

   Đến chia vui và tặng quà các cháu thiếu nhi thôn Đông Sơn có các đồng chí: Hà Hải Dương – Tỉnh ủy viên, chủ tịch UBND thị xã Đông Triều; Phan Thanh Sản – Phó bí thư BCH đảng bộ, chủ tịch UBND xã Bình Khê; các đồng chí đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể của thị xã, của xã, đơn vị kết nghĩa với cơ sở thôn cùng đông đảo bà con nhân dân, các cháu thiếu nhi thôn Đông Sơn.

 

 

 

 

Toàn cảnh đêm trung thu

 

 

 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

 

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

 

Đ/C Phạm Hữu Chản bí thư chi bộ, trưởng thôn khai mạc, đọc thư

của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu nhi.

 

 

   Phát biểu chia vui với các cháu thiêu nhi, đồng chí Hà Hải Dương – Tỉnh ủy viên, chủ tịch UBND thị xã Đông Triều đã biểu dương sự cố gắng nỗ lực của các ban ngành đoàn thể cơ sở thôn Đông Sơn đồng thời mong muốn cơ sở thôn Đông Sơn luôn dành sự quan tâm chăm sóc, uốn nắn dạy dỗ để các cháu phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ xứng đáng là thế hệ chủ nhân tương lai của địa phương góp phần xây dựng xã Bình Khê đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu cũng như tiến tới thành lập phường Bình Khê trong tương lai.

 

 

Đ/C Hà Hải Dương chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại đêm trung thu

 

   Nhân dịp này, Thị ủy, HĐND, UBND thị xã Đông Triều đã trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn cũng như phát quà cho các cháu thiếu nhi của thôn trong đêm trung thu.

 

 

 

Lãnh đạo thị ủy tặng quà các cháu tại đêm trung thu

 

 

 

Đ/C Hà Hải Dương chủ tịch UBND thị xã

tặng quà các cháu có hoàn cảnh khó khăn 

 

 

   Cùng với việc thăm và tặng quà, đồng chí Hà Hải Dương – Tỉnh ủy viên, chủ tịch UBND thị xã Đông Triều cũng chỉ đạo địa phương và các phòng, ban chuyên môn tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục về quyền trẻ em; Luật Bảo vệ và chăm sóc trẻ em…đề nghị địa phương quan tâm tạo điều kiện cho trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí trên địa bàn dân cư.

 

 

 

Đ/C Phan Thanh Sản chủ tịch UBND xã tặng quà các cháu thiếu nhi

 

 

 

Đ/C Hà Hải Dương Chủ tịch UBND thị xã phát quà cho các cháu thiếu nhi

 

 

 

Lãnh đạo Công an thị xã phát quà cho các cháu thiếu nhi

 

 

 

Đ/C Phan Thanh Sản Chủ tịch UBND xã phát quà cho các cháu thiếu nhi

 

 

   Cũng trong dịp này, 14 cơ sở thôn, 06 trường học trên địa bàn xã Bình Khê đều tổ chức vui Tết Trung thu năm 2017 cho các em học sinh, các cháu thiếu nhi; đồng thời tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: rước đèn ông sao, trò chơi dân gian, ôn lại ý nghĩa Tết Trung thu./.

 

 

Nguyễn Văn Hiếu - TT HTCĐ xã Bình Khê