Asset Publisher

LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Ngày 13/12/2016 tại Thôn Phú Ninh xã Bình Khê thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh. Công ty TNHH MTV 618 trực thuộc Tổng Công ty Đông Bắc Bộ Quốc phòng đã cắt băng khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh Hoàng Đức Sáng.

   Tham dự buổi lễ cắt băng khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa có các đại biểu đại diện cho Tổng Công ty Đông bắc, Công ty TNHH MTV 618, các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban mặt trận Tổ Quốc xã Bình Khê, các ban ngành đoàn thể xã,  Bí thư Chi bộ thôn Phú Ninh  cùng đông đảo nhân dân thôn Phú Ninh

   Trước sự chứng kiến của chính quyền các cấp tại địa phương và toàn thể gia đình, họ hàng bà con làng xóm. Thay mặt Lãnh đạo Công ty TNHH MTV 618 đại tá Đồng Văn Phong - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc công ty đã bàn giao chìa khóa ngôi nhà cho thương binh Hoàng Đức Sáng sau 03 tháng triển khai thi công với tổng kinh phí xây dựng là 230.000.000đồng (Hai trăm ba mươi triệu đồng).

   Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Nhà tình nghĩa, ông Hoàng Đức Sáng thay mặt cho gia đình xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Đảng ủy chỉ huy đơn vị, các ban ngành đoàn thể tại địa phương đã quan tâm, dành biết bao tình cảm sâu nặng để động viên, chia sẻ cùng với gia đình. Đặc biệt Công ty đã dành tặng cho gia đình một ngôi Nhà tình nghĩa rất khang trang, rộng rãi để làm nơi ở, sinh hoạt.

   Đại diện Lãnh đạo xã Bình Khê và các ban ngành đoàn thể xã, Chi bộ thôn Phú Ninh cũng rất xúc động và cảm ơn Công ty TNHH MTV 618, cho tới thời điểm hiện tại là điển hình rất có ý nghĩa trong việc đi đầu, khơi dậy, làm phong phú và hiệu quả hơn các hoạt động từ thiện xã hội, các phong trào lá lành đùm lá rách tại địa phương. Lãnh đạo địa phương cũng căn dặn gia đình ông Hoàng Đức Sáng cần nâng niu, trân trọng những tình cảm quý giá của CBCNV Công ty TNHH MTV 618 dành cho bằng việc sống có nghĩa, có tình, sử dụng căn nhà đúng mục đích và ý nghĩa. Đồng thời nhân dịp này Lãnh đạo địa phương cũng trao tặng gia đình ông Hoàng Đức Sáng món quà nhỏ làm kỷ niệm khi được dọn về ở tại căn nhà mới.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ: