Asset Publisher

Trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ phát động và ký cam kết đội mũ bảo hiểm đối với học sinh

Trường THCS Bình Khê tổ chức Lễ phát động và ký cam kết đội mũ bảo hiểm đối với học sinh

Thực hiện Kế hoạch số113/KH-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tăng cường chỉ đạo thực hiện qui định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với trẻ em năm 2015; Kế hoạch số 33/KH- BATGT của Ban ATGT tỉnh Quảng Ninh về hành động thực hiện qui định đội mũ bảo hiểm với trẻ em năm 2015;sáng nay, ngày 08/4/2015 trường THCS Bình Khê đã tổ chức Lễ phát động với sự tham gia của giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường.


 Sáng nay, ngày 08 tháng 4 năm 2015, Trường THCS Bình Khê đã tổ chức Lễ phát động và ký cam kết học sinh thực hiện quy định của pháp luật về đội Mũ bảo hiểm đối với học sinh 2015 cho học sinh toàn trường.

  Tại buổi lế, các em học sinh được nghe tuyên truyền phổ biến giáo dục về đội Mũ bảo hiểm cho trẻ em, khi ngồi trên xe môtô, xe gắn máy, cách đội Mũ bảo hiểm. Với thông điệp "Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ" tuần lễ An toàn giao thông Đường bộ lần thứ 3 do Liên Hiệp Quốc kêu gọi với chủ đề "Trẻ em và An toàn Giao thông", góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông, tai nạn giao thông liên quan đến học sinh.

          Cũng trong lễ phát động các thầy cô giáo, đại diện Ban cha mẹ học sinh và các em học sinh đã thể hiện sự quyết tâm thực hiện những quy định về an toàn giao thông bằng chữ ký của mình trong bản cam kết. Các em còn được tham gia thi Tìm hiểu các Luật lệ giao thông cũng như cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng quy định…

 Buổi lễ kết thúc với niềm hy vọng rằng, các em với tư cách là chủ nhân tương lai của đất nước, là thế hệ tiên phong trong nhiều lĩnh vực, có sức khỏe, có tri thức.....cần có những suy nghĩ đúng đắn và gương mẫu thực hiện những giải pháp thiết thực để góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Hãy chấp hành tốt luật tai nạn giao thông để đem lại hạnh phúc cho người thân xung quanh bạn và tất cả mọi người. "Hãy cùng nhau đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, xe đạp điện"

Một số hình ảnh của buổi lễ 

Toàn cảnh lễ phát động

Phụ huynh, thầy , trò cùng ký cam kết thực hiện quy định

Học sinh tham gia cuộc thi Tìm hiểu các Luật lệ giao thông cũng như cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng quy định​ 

 

 

Cộng tác viên

Nguyễn Hồng Phương