Asset Publisher

Xã Bình Khê tổ chức trại hè năm 2015 cho thanh thiếu niên, nhi đồng trong xã.

Xã Bình Khê tổ chức trại hè năm 2015 cho thanh thiếu niên, nhi đồng trong xã.

Ngày 25 – 26/7/2015 dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Bình Khê Ban chỉ đạo hoạt động hè năm 2015 đã tổ chức lễ khai mạc trại hè cho thanh thiếu niên nhi đồng toàn xã. Về dự lễ khai mạc có Ông Lục Xuân Thành Nguyên bí thư Đảng ủy xã Bình Khê, Ông Hoàng Ngọc Tân Bí thư Đảng ủy xã, Ông Phan Thanh Sản Chủ tịch UBND xã, các Trưởng ban ngành , Bí thư thôn trưởng của 14 thôn, thủ trưởng các cơ quan đóng chân trên địa bàn xã , các nhà tài trợ cho hội trại năm 2015 và hơn 2000 thanh thiếu niên nhi đồng của 14 thôn trong xã về dự đông đủ.


Dưới ánh đèn sân khấu lộng lẫy , trong tiếng nhạc rộn ràng nhân dân trong xã nô nức về sân vận động xã nhà để dự lễ khai mạc và đêm liên hoan văn nghệ diễn ra vào hồi 7h30' tối ngày 25/7/2015 . Ông Mạc Văn Thuật Phó chủ tịch xã,Trưởng ban chỉ đạo trại hè đọc diễn văn khai mạc hội trại và gửi lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, các ban ngành đoàn thể các nhà tài trợ và toàn thể nhân dân trong xã đã ủng hộ giúp đỡ để hội trại thành công tốt đẹp. Tiếp theo lễ khai mạc là đêm hội diễn văn nghệ với sự tham gia của 14 đội văn nghệ của 14 thôn . Ngay sau khi tiếp nhân học sinh vế nghỉ hè ban lãnh đạo thôn đã nhanh chóng tập hợp các em về hội trường thôn tập luyện nghi thức, văn nghệ , thể thao, nghi thức , các nội dung của trại hè năm 2015. Đêm văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục được chuẩn bị chu đáo , đặc sắc. Các tiết mục được chuẩn bị rất công phu có tính nghệ thuật cao, Nội dung phù hợp lứa tuổi. Ngày 26/7/2015 Ban chỉ đạo hội trại tiếp tục tổ chức các phần thi nghi thức, chấm trại đẹp – trai trú quân , trò chơi tập thể.

Được sự chỉ đạo kịp thời sát sao của Đảng ủy, UBND xã. Sự ủng hộ nhiệt tình của các ban ngành đoàn thể, sự giúp đỡ tài trợ của các nhà kinh doanh, của toàn thể nhân dân trong xã, sự tích cực tập luyện của các em thanh thiếu niên nhi đồng . Trại hè năm 2015 của xã Bình khê diễn ra tốt đẹp. Với tinh thần chăm lo bồi dưỡng thế hệ trẻ chủ nhân tương lai của xã nhà. Với tinh thần chào mừng Đại hội Đảng bộ thị xã Đông Triều lần thứ XXIV, Nhiệm kỳ 2015 – 2020. Ban chỉ đạo hội trại hè 2015 đã tổ chức hội trại thành công rực rỡ. Đã đem lại cho thanh thiếu niên nhi đồng trong xã một kỳ nghỉ hè bổ ích và lý thú. Một sự trải nghiệm tình cảm tốt đẹp để rồi khi lớn lên họ gắn bó xây dựng quê hương xã nhà ngày một phát triển hơn.

Mùa hè 2015 với điểm nhấn hội trại 2015 là kỷ niệm, là bài học về tình yêu quê hương đất nước với thanh thiếu niên nhi đồng xã Bình Khê.Sau hội trại thế hệ thanh thiếu niên xã nhà lại tiếp tục về các trường học trau dồi tri thức, lý tưởng ,lẽ sống.

Tạm biệt trại hè năm 2015. Hẹn gặp lại hè 2016 .

Chùm ảnh hội trại năm 2015

Ông Mạc Văn Thuật Phó chủ tịch - Trưởng ban chỉ đạo trại hè khai mạc hội trại hè 2015

Ông Lục Xuân Thành Nguyên bí thư Đảng ủy xã tặng hoa và quà cho hội trại

Tiết mục hát- múa phụ họa bài " Việt Nam quê hương tôi" của đơn vị Quán Vuông

Tiết mục múa " Đất Việt" của đơn vị Ninh Bình

Tiết mục hát múa phụ họa " Việt Nam đất nước con người" của đơn vị Quảng Mản

Tiết mục múa " Sắc xuân" của đơn vị Trại Dọc

Tiết mục múa của đơn vị Trại Mới A

Tiết mục hát múa phụ họa " Đông Triều Đệ Tứ ca" Của đơn vị Trại Mới B

Tiết mụ múa Ấn Độ của đơn vị Bến Vuông

Tiết mục múa " 4000 năm rực rỡ gấm hoa" của đơn vị Xuân Bình

Tiết mục kịch " Tuy nghèo có nhau" của đơn vị Tây Sơn

Tiết mục múa " Người là niềm tin tất thắng" của đơn vị Phú Ninh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CỘNG TÁC VIÊN

NGUYỄN HỒNG PHƯƠNG