Sách hay trong tuần "Đại tướng tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp danh tướng kiệt xuất mọi thời đại."

Nhân tài đất Việt thời nào cũng có, nhưng đại tướng Võ Nguyên Giáp - được xem là huyền thoại, là tấm gương phản chiếu của gần trọn thế kỷ 20 - thế kỷ dữ dội, bi hùng nhất của dân tộc Việt Nam. Võ Nguyên Giáp - người anh cả của quân đội nhân dân Việt Nam - một thiên tài quân sự, một anh hùng dân...

Sáng nay, 20/2/2017, tại Hội trường UBND xã Bình Khê, Đảng ủy xã Bình Khê tổ chức hội nghị triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2017 là "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh".

Trường THCS Bình Khê tổ chức Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" xuân Đinh Dậu 2017.

Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày đầu xuân năm mới, thực hiện lời dạy của Bác Hồ, sáng ngày 06/02/2017 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Đinh Dậu), Trường THCS Bình Khê đã long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Bác Hồ".

Khai hội Xuân Ngoạ Vân 2017

Sáng 5/2 (tức Mùng 9, tháng Giêng), tại chùa Trung (thuộc quần thể di tích Ngoạ Vân, Khu di tích quốc gia đặc biệt nhà Trần, xã Bình Khê, TX Đông Triều), TX Đông Triều phối hợp với Ban Trị sự (BTS) Giáo hội Phật giáo (GHPG) tỉnh long trọng tổ chức Lễ khai hội Xuân Ngọa Vân năm 2017.

UBND XÃ BÌNH KHÊ GẶP MẶT ĐẦU XUÂN ĐINH DẬU 2017

Sáng ngày 02/2/2017, ngày làm việc đầu tiên của năm mới Đinh Dậu 2017, Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND, UBND - UBMTTQ Việt Nam xã Bình Khê tổ chức Hội nghị "Gặp mặt đầu xuân gắn với phong trào tết trồng cây năm 2017" với toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, nhân viên, các ban ngành đoàn thể xã.

Sáng nay 19/01/2017, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Bình Khê tổ chứcHội nghị gặp mặt cán bộ đương chức, cán bộ hưu trí gắn với công tác thi đua khen thưởng năm 2016.

UBND XÃ BÌNH KHÊ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Thực hiện Công văn số 75-KH/TU của Thị ủy Đông Triều về việc tổ chức triển khai "Ngày chủ nhật xanh" trên địa bàn thị xã Đông Triều, kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 15 tháng 01 năm 2017 của UBND xã Bình Khê.

Đảng bộ xã Bình Khê tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Ngày 06/01/2017, tại Hội trường UBND xã Bình Khê; Đảng bộ xã Bình Khê đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 4 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII.

Sáng ngày 04/01/2017, HĐND xã Bình Khê đã tổ chức kỳ họp tổng kết công tác năm 2016, bàn và quyết nghị nhiệm vụ trọng tâm của xã năm 2017.

LỄ BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

Ngày 13/12/2016 tại Thôn Phú Ninh xã Bình Khê thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh. Công ty TNHH MTV 618 trực thuộc Tổng Công ty Đông Bắc Bộ Quốc phòng đã cắt băng khánh thành và trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình thương binh Hoàng Đức Sáng.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9