Xã Bình Khê tổ chức lớp tập huấn- hội thảo kỹ thuật chăn nuôi lợn siêu nạc và gia cầm

XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI THẢO CHĂN NUÔI GIA SÚC ,GIA CẦM

8h ngày 14/3/2013 UBND xã Bình Khê phối hợp cùng phòng Nông nghiệp huyện chức lớp tập huấn căn nuôi - thú y gia súc gia cầm , thủy sản tại hội trường UBND xã.

XÃ BÌNH KHÊ TỔ CHỨC HỘI THẢO CHĂN NUÔI GIA SÚC ,GIA CẦM

Giảng viên là bà Hà Thị Liên cán bộ phòng Nông nghiệp huyện và ông Vương Văn Sơn cán bộ Trạm thú y huyện .

Các chủ trang trại chăn nuôi và nhiều hộ gia đình đã tích cực tham gia học tập.Buổi hội thảo tập trung chủ yếu vào kỹ thuật chăn nuôi lợn siêu nạc. Cách phòng ,chữa một số bệnh dịch của lợn và gia cầm.

Sau bài giảng của các giảng viên là cuộc trao đổi giữa các hộ gia đình về thực tế chăn nuôi của gia đình . Cuộc hội thảo diễn ra sôi nổi hào hứng, đat kết quả cao. Tổng số hai lớp học có 120 học viên tham gia

GIÁO VIÊN BIỆT PHÁI

Nguyễn Hồng Phương