Chi hội Phụ nữ thôn Trại Mới A hưởng ứng "NGÀY CHỦ NHẬT XANH".

Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc bảo vệ môi trường, 'Ngày chủ nhật xanh' do lực lượng chi hội phụ nữ thôn Trại Mới A - Bình Khê phát động đã mang lại nhiều kết quả tích cực và có sức lan tỏa rộng khắp nhận được sự hưởng ứng của nhân dân trên địa bàn xã.

Sáng ngày 06/10/2019 Chi hội Phụ nữ Trại Mới A ra quân hưởng ứng phong trào "Ngày chủ nhật xanh"  ."Ngày chủ nhật xanh" không chỉ đơn thuần là hoạt động ra quân của chi hội để tổng vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, cắt tỉa hàng rào mềm… mà điều quan trọng nhất là phong trào phải được nhân rộng, lôi cuốn đông đảo các lực lượng tham gia, góp phần làm thay đổi nhận thức, hành động của người dân trong việc giữ gìn màu xanh, không gian xanh, môi trường xanh-sạch-đẹp trên địa bàn xã.

Đợt ra quân này chi hội phụ nữ thôn Trại Mới A  đã huy động 70% quân số của chi hội, hoàn thành việc cắt tỉa hàng rào mềm, thu gom rác thải và quét dọn tuyến đường do chi hội quản lý với tổng chiều dài hơn 800m

.